Sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

PHÍ GIAO HÀNG

Nội thành HCM: Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 500.000đ.

Các tỉnh thành khác và ngoại thành HCM (Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè): Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 2 triệu.

Đối với các đơn hàng không đủ điều kiện áp dụng chính sách giao hàng miễn phí, Nhân viên của Index sẽ liên hệ quý khách để trao đổi về phí vận chuyển và phí dịch vụ phát sinh ( nếu có ) dựa trên biểu phí của viettelpost.

*Lưu ý: chính sách này chỉ áp dụng riêng cho khách hàng khi mua ONLINE

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đơn hàng thông thường được giao trong vòng 03 ngày làm việc đối với nội thành, và 5-10 ngày làm việc đối với ngoại thành và các tỉnh, kể từ ngày đặt hàng. Với những trường hợp đặc biệt, nhân viên Index sẽ liên hệ quý khách để thông báo.

LƯU Ý KHÁC:

ILM chỉ áp dụng 01 địa chỉ giao hàng duy nhất trên mỗi đơn hàng. Nếu phát sinh thêm hơn một địa chỉ giao hàng, ILM sẽ tách đơn hàng của quý khách. Các ưu đãi trên tổng giá trị đơn hàng có thể sẽ không còn hiệu lực trong trường hợp tách đơn hàng khi giao này.

Đơn hàng của quý khách sẽ bị hủy sau 3 lần giao hàng không thành công. Các bước hoàn trả thanh toán/ phí đặt cọc sẽ được áp dụng theo chính sách Đổi trả hàng.

II. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

ILM hoàn toàn miễn phí lắp đặt cho khách hàng.

Việc lắp đặt không bao gồm phí khoan lắp các sản phẩm lên tường như Khung tranh, Kệ treo tường, Đồng hồ treo tường...

Nhân viên giao hàng của ILM có thể hỗ trợ quý khách khoan lắp, nhưng sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với cơ sở hạ tầng của khu vực khoan lắp.

Với hệ thống kho bãi & đối tác vận chuyển riêng cùng đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, Index Living Mall tự hào mang đến dịch vụ Joy Service đạt tiêu chuẩn quốc tế cho gia đình bạn sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.