Sản phẩm
 

Mua đồ thiết kế nội thất phù hợp với mọi phong cách trang trí nhà ở

"Nội thất" là các loại vật dụng để sử dụng, trang trí mà mỗi ngôi nhà và căn hộ cần phải có! Việc lựa chọn đồ nội thất nên lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách trang trí nội thất ngôi nhà, căn hộ của bạn. Và bạn nên biết những nguyên tắc khi mua đồ nội thất để có được sản phẩm đáp ứng thông số kỹ thuật, đặc biệt là đúng sở thích của bạn. Ngoài ra giá đồ nội thất phù hợp và chất lượng sản phẩm nội thất tốt cũng là tiêu chí cần phải quân tâm. 

Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng đồ nội thất, siêu thị thiết kế nội thất và cửa hàng mua sắm trực tuyến. Ngay cả khi bạn có nhiều kênh bán hơn để mua sắm đồ nội thất nhưng  nó không có nghĩa là bạn sẽ nhận được đồ nội thất đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho nên sau đây Index Living Mall sẽ giúp bạn cách chọn mua đồ nội thất chuẩn nhất! Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế nội thất 1

Làm thế nào để mua nội thất phù hợp?

  • Hãy tính đến thị hiếu, sở thích và phong cách trang trí nội thất của căn phòng nói riêng và cả ngôi nhà của bạn nói chung. Vì nếu bạn nhận biết được sớm nhu cầu của mình về không gian ngôi nhà thì sử dụng một sản phẩm nội thất hợp ý mình về sau của bạn sẽ chuẩn hơn.

  • Nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước khi quyết định mua một món đồ nội thất và đồ trang trí nội thất nhà cửa nào

  • Đừng xem nhẹ chất liệu và chất lượng mà thiết kế nội thất với những món đồ dùng quá rẻ

  • Tính toán diện tích của căn phòng và căn nhà có đo đạc đồ đạc để có được những món đồ nội thất có kích thước phù hợp với không gian lắp đặt

  • Kiểm tra thử sơ bộ các món đồ trang trí nội thất trước khi thi công nội thất các phòng, nếu đó là ghế sofa hoặc giường bạn nên kiểm tra bằng cách sờ hoặc ngồi - nằm để xem mình có cảm thấy hài lòng hay không.

Hãy lựa chọn cách thiết kế nội thất phù hợp cho nội thất nhà đẹp?

Thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế nội thất 2

Đa số mọi người chọn cách ít mua đồ nội thất phòng ngủ để giảm thiểu các vấn đề về mạt bụi trong phòng ngủ. Cho nên đầu tiên hãy chọn giường ngủ có chân chắc chắn, chất liệu gỗ dễ vệ sinh và mua nệm cao su hoặc lò xo vì nó tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó có thể tiết kiệm không gian bằng cách mua tủ quần áo có nhiều ngăn và gương.

Thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất 5

Phong thủy là yếu tố thường dùng để chọn hướng, vị trí ngồi và đặt bàn ghế trong văn phòng làm việc. Mua bàn làm việc hay bàn máy tính thường là sử dụng bạn bàn góc là phổ biến nhất bởi vì nó rất dễ dàng sắp xếp, điều chỉnh vị trí. Ngoài ra bàn làm việc tròn hoặc cong sẽ giúp đầu óc minh mẫn, theo phong thủy sẽ giúp người ngồi ghi nhớ thông tin tốt hơn. Mặt khác bạn nên mua một thiết bị lưu trữ trên bàn làm việc để giúp sắp xếp tài liệu tốt hơn, từ đó tối ưu hơntrong thiết kế nội thất văn phòng của công ty.

Thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất 3

Mua ghế sofa đồng nghĩa với việc phải xem TV với chiếc tủ để tivi phù hợp. Đặc biệt là phải có một chiếc bàn trung tâm đẹp mắt. Với xu hướng ngày nay, việc mua một chiếc giường sofa hoặc một chiếc ghế tựa ngày càng phổ biến hơn -  bởi nó sẽ giúp bạn có thể ngồi và nằm nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất nhà bếp và nội thất phòng ăn

thiết kế nội thất 4

Mua nội thất nhà bếp trong thời đại ngày nay phổ biến là mua những bộ dụng cụ nhà bếp thiết kế thông minh. Nên chọn các đồ dùng giúp tiết kiệm diện tích, thiết kế nội thất đẹp và độ tiện dụng cao cho các khu vực nấu nướng, bồn rửa, kệ để đồ… Việc mua đồ nội thất phòng ăn “Bộ bàn ghế ăn” là yếu tố chính trong việc trang trí nội thất và hoàn thiện nội thất khu vực này. Nên mua bàn ăn hình tròn hoặc bầu dục và trang trí nội thất khu vực bàn với một số vật dụng giá trị để tăng cường phong thủy.

Thiết kế nội thất chung cư

Hiện nay các hình thức chung cư nhà ở tại các thành phố lớn đang ngày một phát triển mạnh, nhu cầu trang trí nội thất lại ngày càng tăng cao. Sự tối ưu về diện tích, mức giá, độ tiện dụng, sự hiện đại,... đều được nâng cao so với thông thường. Việc chọn nội thất chung cư phải ưu tiên các mòn đồ thông dụng đó là Sofa, giường ngủ, kệ tủ, bàn làm việc và tiếp khách,... 

______________________________

Nếu quan tâm đến việc mua sắm không gian thiết kế nội thất và đồ trang trí nội thất nhà cửa. Mua sắm trực tuyến tại Index Living Mall sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đồ nội thất nhà đẹp chất lượng, đồ nội thất trong nhà hoàn chỉnh và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp www.indexlivingmallvn.com

Nội thất theo phòng

Loading...
Mua sắm bằng
Bộ lọc
Giá
Thiết lập theo hướng giảm dần

Đèn Bàn RAGNAR Màu Gold

1.290.000 ₫

Ghế TOSCA Màu Trắng

899.000 ₫
Bộ Nhà Tắm SHANIS
-32%

Bộ Nhà Tắm SHANIS

409.000 ₫
599.000 ₫
Khay Đựng Đồ Trong Nhà Tắm GEMMA 25x13.5x2.8
-23%

Khay Đựng Đồ Trong Nhà Tắm GEMMA 25x13.5x2.8

309.000 ₫
399.000 ₫

Bàn Góc Tròn TOSHINO

1.990.000 ₫

Chậu Cây Xương Rồng IRIS-B

199.000 ₫

Bộ 3 Chậu Cây SHERON-B

399.000 ₫

Chậu Cây Lô Hội JANE-B

499.000 ₫

Chậu Cây Tùng JANE-A

499.000 ₫

Chậu Cây Lan GINNY

899.000 ₫

Chậu Cây Cúc Vàng LENA

399.000 ₫

Chậu Cây Bạch Đàn VIVIAN

799.000 ₫

Mục20 1 1462

Trang