Sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ INDEX

INDEX LIVING MALL

 

Trung tâm Thương Mại Đặc Biệt Index Living Mall, chuyên cung cấp sản phẩm nội thất, thiết bị trang trí nhà cửa, và đồ gia dụng

 

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối bán lẻ thuộc sở hữu của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Index Living Mall, một công ty con của Index Inter Fern Group, Index Living Mall mong muốn trở thành 1 trong những công ty nội thất hàng đầu Thái Lan. Các công ty thuộc nhóm này đã nhận giải thưởng của Thủ tướng Thái Lan trong 8 năm liền, minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế, hình ảnh và sự thành công thuộc tầm cỡ quốc tế.

 

Index Living Mall được hình thành và phát triển từ năm 2003 bởi ông Phisit Pattamat Sathya Sonthi, Giám Đốc Điều Hành của Tập Đoàn Inter fern. Với mục tiêu trở thành "Trung tâm thương mại đặc biệt" lớn nhất cả nước trong việc kinh doanh Sản phẩm nội thất, Vật dụng trang trí nhà cửa và đồ gia dụng, Index Living Mall đang dần khẳng định là Trung tâm Mua sắm Đặc biệt đầu tiên tại Thái Lan. Index mong muốn đem lại những sản phẩm nội thất, vật dụng trang trí nhà cửa và các sản phẩm gia dụng chất lượng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến người dùng. Chi nhánh đầu tiên của Index Living Mall chính thức đưa vào hoạt động tại Future Park Rangsit vào tháng 12 năm 2002 và liên tục mở rộng ra thị trường cả nước. Tính đến hiện tại, Index tự hào đã có 26 chi nhánh trải dài Thái Lan, tập trung tại những vùng ngoại ô đông dân cư, giao thông thuận tiện và có trang bị bãi đậu xe. Không dừng tại đó, Index có những kế hoạch phát triển hơn nữa tại các tỉnh thành khác trong Thái Lan.

 

Giải thưởng tiêu biểu

 

 • Tiêu chí thành công được đánh giá và chấp nhận theo chuẩn quốc gia và toàn cầuđược đánh bởi Tập Đoàn Nột thất Index. Giải thưởng uy tín và danh giá Inter Fern là một chứng nhận đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luôn được công nhận 1 cách nhất quán.
 • Giải Thưởng Xuất Khẩu Nội Thất xuất sắc được trao bởi Thủ Tướng Thái Lan trong năm 1996, 1998, 2002, 2003, 2004, 2005
 • Giải nhất của giải thưởng SuperBrand dành cho các thương hiệu Nội Thất hàng đầu năm 2005
 • Giải thưởng TIFF EXPORT xuất sắc dành cho các đơn vị Xuất Khẩu Nội Thất năm 2006
 • Giải thưởng PRIME MINISTER EXPORT AWARDS xuất sắc vinh danh nhóm các nhà Xuất Khẩu Nội Thất năm 2008
 • Giải thưởng THAILAND’s MOST ADMIRED BRAND năm 2015, giải thưởng danh giá và uy tín nhất của các thương hiệu trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa năm 2015. Giải thưởng này được khảo sát bởi tạp chí BRAND AGE với tất cả khách hàng trên cả nước.
 • Giải thưởng THAILAND’s MOST ADMIRED BRAND 2016 từ báo BRAND AGE, giải thưởng dành cho thương hiệu đáng tin cậy nhất năm trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa được khảo sát bởi người tiêu dùng trên cả nước
 • Giải thưởng THAILAND’s MOST ADMIRED BRAND 2017 từ báo BRAND AGE, giải thưởng dành cho thương hiệu đáng tin cậy nhất năm trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa được khảo sát bởi người tiêu dùng trên cả nước. Index Living Mall đã vinh dự dành được giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp.
 • Giải thưởng thương hiệu số một của Thái Lan, được khảo sát bởi tạp chí MARKETER với tất cả người tiêu dùng trên cả nước.
 • Là thương hiệu đáng tin cậy và yêu thích nhất của người tiêu dùng đối với sản phẩm nột thất.
 • Top 10 nhà phân phối hàng đầu của Thái Lan, tập đoàn bán lẻ duy nhất trong lĩnh vực đồ gia dụng và nội thất Thái Lan, từ bảng xếp hạng top 500 công ty bán lẻ châu Á-Thái Bình Dương năm 2016 tại RETAIL ASIA-PACUAL được khảo sát và xếp hạng bởi Tạp chí Retail Asia tại Singapore.